ข้อมูลแอพ

  Android
เวอร์ชัน 1.5
อัปเดตล่าสุด 24 - 07 - 2018
ขนาด 3.53 MB
ดาวน์โหลด 5000 + ดาวน์โหลด
ผู้พัฒนา Veevie DevTeam
หมวดหมู่ ไลฟ์สไตล์
รองรับแอนดรอยด์ 4.0.3

ลักษณะ

แอปฯวัดความหื่นคุณ เอาไว้เล่นยามว่างๆ เพื่อความเพลิดเพลิน แก้เครียด กับกลุ่มเพื่อนๆของคุณ เอารูปมาใส่แล้วกดวัดความหื่น แอปฯจะแสดงผลระดับความหื่นของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งรูปที่เกิดจากแอปฯ แชร์ไปให้เพื่อนๆ หรือคนรู้จักคุณได้เห็น ผ่าน Social Network เช่น Line Facebook หรือ Instagram ฯลฯ

หวังว่าแอปฯนี้จะสามารถสร้างความประทับใจให้กับคุณได้ไม่มากก็น้อย หากมีข้อผิดพลาดประการใด ผู้สร้างแอปฯ ขออภัยไว้ ณ ที่นี้

วิธีการเล่น
- เลือกรูป หรือถ่ายรูป จากเครื่องโทรศัพท์
- กดปุ่ม “วัดความหื่น”
- รอสักครู่ แอปฯจะแสดงผลการวัดระดับความหื่น
- สามารถที่จะ บันทึกเก็บไว้ในเครื่องโทรศัพท์ หรือแชร์ผ่าน Social Network ได้

ภาพหน้าจอ & วิดีโอ

0 แชร์

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่

เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและปฏิบัติตามกฏความเสมอภาคอย่างเคร่งครัด เราพยายามหลีกเลี่ยงการเลือกปฏิบัติโดยไม่มีเหตุผลอันสมควร และตระหนักดีว่าการกระทำเช่นนั้นเป็นอุปสรรคในการดำเนินงานตามนโยบายความเสมอภาคทางโอกาส การมีส่วนร่วม และสิทธิมนุษยชน


ไม่พบฟีด
ไม่พบฟีด
ไม่พบฟีด
ไม่พบฟีด
ไม่พบฟีด
ไม่พบฟีด
 "Website" นี้จัดทำขึ้นเพื่อทดสอบ Code scrip ต่่าง ๆ ตลอดถึงการพัฒนาโปรแกรมและแอฟฟิเคชั่นต่างๆเพื่อก่อเกิดนวัฒกรรมใหม่โดยมิได้มุ่งหวังผลกำไรหรือเชิงธุระกิจ  และไม่สงวนลิขสิทธิ์หรือปัญญาประดิษฐ์ใดๆทั้งสิ้นหากเนื้อหาหรือข้อมูลอันใดพึ่งมีลิขสิทธิ์  ทางคณะผู้จัดทำจะแจ้งและเครดิตผลงานตลอดถึงการประชาสัมพันธ์ให้เป็นการตอบแทน ทั้งนี้ยังคงหลักการณ์และอยู่ใต้ข้อกฏหมาย ช้อบังคับ ตามพระราชบัญติว่าด้วยคอมพิวเตอร์ พุทธศักราช ๒๕๖๐ ทีมผู้พัฒนา AllsolutionsOne ซึ่งเป็นกลุ่มที่ปรึกษาและพัฒนาด้านไอทีเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้กับองค์กร หน่วยงานของรัฐและเอกชน