AllsolutionsOne     ประกอบธุรกิจการให้บริการด้านเทคโนโลยีคลาวด์โซลูชั่นส์ โมบายแอปพลิเคชั่นสำเร็จรูป พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ และการตลาดดิจิตัล ภายใต้วิสัยทัศน์ในการเป็นผู้นำด้านการให้บริการโซลูชั่นส์ด้านไอซีทีบนระบบคลาวด์  ออกแบบและวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ระบบความปลอดภัย ระบบสำนักงาน ระบบการจัดการ การบริหารหน่วยงานและองค์กร บริการด้านมาร์เก็ตติ้งออนไลน์ ออกแบบและผลิตสื่อโฆษณาทางโซเซียลมีเดีย ให้บริการเว็บไซด์ พื้นที่เช่า sever และ จดทะเบียนโดเมนเนม ทั้งลูกค้่าบุคคล และนิติบุคคล  ให้คำปรึกษาด้านการจัดการข้อมูลสารสนเทศ สำหรับหน่วยงานหรือองค์กร ทั้งราชการและเอกชน   ให้บริการลูกค้าด้วยทักษะความรู้ด้านไอซีทีที่ดี บนระบบ Infrastructure ด้านไอซีทีที่มีมาตรฐานระดับโลก และมีจิตใจการให้บริการที่เป็นเลิศ โดยปณิธานในการดำเนินธุรกิจของบริษัทคือ เราจะเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความแข็งแกร่ง และเพิ่มประสิทธิภาพในการแข่งขันให้กับภาคธุรกิจและองค์กรของประเทศไทย

เจษบดินทร์ เสือคำ 

( เกี่ยวกับเรา คลิกที่นี้หรือที่ชื่อด้านบน   )

 

 

วิสัยทัศน์และพันธกิจ

Our Vision

เป็นผู้นำที่ให้บริการด้าน IT Solutions เพื่อให้ลูกค้าได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง รวดเร็ว และปลอดภัย สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ ประสิทธิผล และลดต้นทุนส่งผลให้ประสบความสาเร็จทางธุรกิจ

Our Mission

ต่อลูกค้า : เป็น Partner ที่เข้าใจในธุรกิจของลูกค้า เพื่อนำ IT Solutions ที่ได้มาตรฐานและเหมาะสม โดยทีมงานมืออาชีพและมีธรรมาภิบาล เพื่อให้ลูกค้ามีความพึงพอใจในงานบริการที่ได้รับ

 

 

 

ที่ตั้ง สำนักงาน : อาคารแปดเหลี่ยม เลขที่ 2 ม.2 ถนนสุมณฑา ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช 80240

โทรศัพท์ 075 489237 , 08 444 37223

อีเมล : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Line : siannaoon

facebook : www.facebook.com/allsolutionsone

website : www.allsolutionsone.net , www.thungyai2you.com

 

 

 

 

 
0 แชร์

คอมเมนต์   

0 #2 buy stanozolol 2563-06-11 13:08
This informayion is invaluable. How can I fid out more?

buy stanozolol: http://cszx8.com/home.php?mod=space&uid=36975&do=profile&from=space
อ้างอิง
0 #1 โจ็กเกอร์เกมส์ 2563-03-29 23:30
bookmarked!!, I really like your website!
อ้างอิง

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่

เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและปฏิบัติตามกฏความเสมอภาคอย่างเคร่งครัด เราพยายามหลีกเลี่ยงการเลือกปฏิบัติโดยไม่มีเหตุผลอันสมควร และตระหนักดีว่าการกระทำเช่นนั้นเป็นอุปสรรคในการดำเนินงานตามนโยบายความเสมอภาคทางโอกาส การมีส่วนร่วม และสิทธิมนุษยชน