เปิดใช้งานคุณภาพชีวิต
 

Huawei EMUI เดิมชื่อ Emotion UI เป็นระบบปฏิบัติการเคลื่อนที่

ดูฟิวเจอร์อัพเดทล่าสุดได้ที่นี้  คลิกเลย 

EMUI 9.1

แปลจากภาษาอังกฤษ-Huawei EMUI เดิมชื่อ Emotion UI เป็นระบบปฏิบัติการเคลื่อนที่แบบกำหนดเองซึ่งใช้ Android ที่ Huawei ใช้กับอุปกรณ์มาร์ทโฟน Huawei และ Honor ส่วนใหญ่ วิกิพีเดีย

เปิดใช้งานคุณภาพชีวิต

EMUI 9.1 มอบประสบการณ์ที่น่าทึ่งด้วยการปรับปรุงประสิทธิภาพและความเร็วของระบบเพื่อช่วยให้คุณมีชีวิตที่ชาญฉลาด

อาศัยอยู่ในสี

แรงบันดาลใจจากช่วงเวลาแช่แข็งของการชนสีสีและผ้าไหมกระพือ EMUI 9.1 มีภาพพื้นหลังใหม่เพื่อสะท้อนความงามในขณะนั้นและไอคอนแอพได้รับการออกแบบใหม่ให้สมจริงยิ่งขึ้นความเร็วมากขึ้น, พื้นที่มากขึ้น

ก่อนหน้านี้ระบบไฟล์ F2FS ได้รับการปรับแต่งสำหรับหน่วยความจำแฟลชเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการอ่านและการเขียนหลังจากใช้งานในระยะยาว ขณะนี้ด้วย EROFS ความเร็วในการอ่านแบบสุ่มจะเร็วขึ้น 20% 1และพื้นที่ระบบจะให้พื้นที่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลมากถึง 1,000 ภาพหรือ 500 เพลง 2 Plus การออกแบบหน่วยความจำแบบอ่านอย่างเดียวแยกสัญญาณรบกวนภายนอกเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในไฟล์ระบบของคุณ

ประสิทธิภาพการอ่านแบบสุ่ม
รับเกมของคุณ

GPU Turbo 3.0 เป็นการอัพเกรดใหม่ที่ครอบคลุม 25 เกมยอดนิยม การอัปเดตใหม่นี้รวมถึงการลดการใช้พลังงาน SoC ลง 10% 3 และปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบพื้นฐานเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ต่อเนื่อง

แชร์วิดีโอไฮไลท์ได้อย่างง่ายดาย

HUAWEI Vlog มีฟีเจอร์และเอฟเฟกต์ใหม่ที่เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับการแก้ไขอย่างง่ายดายและคุณสามารถแชร์ได้ด้วยคลิกเดียว วิดีโอไฮไลต์จะได้รับการแก้ไขโดยอัตโนมัติด้วยฟิลเตอร์ที่น่าทึ่งและให้คุณเลือกใช้เอฟเฟกต์ความเร็วพิเศษและเพลงพื้นหลังที่ไม่ซ้ำใคร 4วิดีโอที่คุณชื่นชอบสามารถเปลี่ยนเป็นผลงานชิ้นเอกในโรงภาพยนตร์ส่วนตัวได้

ผู้ช่วยทุกเวลา

เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการใช้ผู้ช่วยเสมือนเพื่อทำงานให้ค้นหาข้อเท็จจริงหรือต้องการคำตอบสำหรับคำถามง่ายๆเพียงกดปุ่มเปิดปิดค้างไว้และผู้ช่วยของ Google จะเปิดตัวในไม่ช้า

การพัฒนาสำหรับ EMUข้อมูลมาจาก Huawei Labs และเปรียบเทียบกับระบบไฟล์ EXT4 ดั้งเดิมของ Android

 1. ขนาดไฟล์ภาพเฉลี่ยคือ 2MB และขนาดไฟล์เพลงคือ 4MB พื้นที่ว่างเพิ่มเติมอาจแตกต่างกันไปสำหรับโทรศัพท์ HUAWEI แต่ละรุ่น
 2. ข้อมูลมาจาก Huawei Labs และเปรียบเทียบกับ GPU Turbo 2.0
 3. คุณสมบัติเหล่านี้จะมีให้หลังจากการอัพเดท HOTA
 4. ฟังก์ชั่นการวัด AR รองรับเฉพาะใน HUAWEI P30 Pro เท่านั้นและจะสามารถใช้ได้หลังจากการอัพเดท HOTA เท่านั้น
 5. เริ่มต้นการวัดระยะใกล้ระหว่าง 0.3m ถึง 1.5m เพื่อให้ได้การวัดที่แม่นยำสำหรับความยาวพื้นที่ทั้งหมดและปริมาตรระหว่างโทรศัพท์และวัตถุ และเริ่มการวัดระยะระหว่าง 1.5m ถึง 2m เพื่อให้ได้การวัดที่แม่นยำสำหรับความสูงของบุคคล
 6. ไฟล์ข้อความที่รองรับคือ PPT, PDF, Word, Excel และ TXT HUAWEI MateBook 13, HUAWEI MateBook 14 และโน้ตบุ๊ก HUAWEI MateBook X Pro ใหม่รองรับเอกสารประเภทข้างต้นด้วย Microsoft Office เวอร์ชัน 2016 และ 365 หรือสูงกว่า; โทรศัพท์รองรับแอปพลิเคชั่น WPS เพื่อเปิดประเภทเอกสารด้านบน
 7. คุณสมบัติเหล่านี้รองรับเฉพาะกับอุปกรณ์ HUAWEI MateBook บางรุ่นที่มี PC Manager เวอร์ชัน 9.1 ขึ้นไป
 8. คุณสมบัตินี้ใช้งานได้กับสมาร์ทโฟน Huawei บางรุ่นที่ใช้ EMUI 9.1 ขึ้นไป คุณสมบัตินี้มีอยู่ในแอปพลิเคชั่นที่มี จำกัด และรองรับการแชร์ข้อความเท่านั้น
 9. การบันทึกวิดีโอของหน้าจอสูงสุด 60 วินาที
 10. หลังจากปิด 24 ชั่วโมงยานพาหนะสามารถปลดล็อคได้สูงสุด 15 ครั้งเท่านั้น
 11. ปัจจุบันรองรับเฉพาะ Audi บางรุ่นเท่านั้น สำหรับรุ่นเฉพาะกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการของออดี้
 12. ผู้ผลิตลู่วิ่งเพื่อการพาณิชย์ชั้นนำที่ได้รับการสนับสนุนจากคุณสมบัตินี้ ได้แก่ Precor, CORE Health และผู้ผลิตอื่น ๆ จะถูกเพิ่มเข้ามาในอนาคต
 13. เข้ากันได้กับอุปกรณ์ที่ใช้ IOS 6.0 / Android 4.1 ขึ้นไปEMUI 9.1 ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ล่าสุดของ HUAWEI ที่มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่เช่น กุญแจรถ เครื่องวัด AR โปรแกรมแก้ไขวิดีโอด้วย ฟีเจอร์ AI Video Editor แบบ One Toucวัด ARเมื่อคุณต้องการเครื่องมือวัดอย่างรวดเร็วสำหรับโครงการ DIY ง่ายๆเพียงเปิดแอปAR Measure คุณสามารถวัดความยาวพื้นที่ทั้งหมดและปริมาตรได้อย่างแม่นยำ 

สมาร์ทโฟนรายชื่อด้านล่างจะได้รับการอัพเดต

 
 

1.สมาร์ทโฟน : อัพเดตเป็น EMUI 9.1

 
0 แชร์

คอมเมนต์   

0 #2 dramawhump 2564-08-08 10:13
What's up friends, how is the whole thing, and what you wish for to say concerning this piece of writing, in my view its truly awesome in favor of me.
อ้างอิง
0 #1 adobe 2564-08-08 01:32
Hurrah, that's what I was exploring for, what a data!

present here at this blog, thanks admin of
this web page.
อ้างอิง

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่

เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและปฏิบัติตามกฏความเสมอภาคอย่างเคร่งครัด เราพยายามหลีกเลี่ยงการเลือกปฏิบัติโดยไม่มีเหตุผลอันสมควร และตระหนักดีว่าการกระทำเช่นนั้นเป็นอุปสรรคในการดำเนินงานตามนโยบายความเสมอภาคทางโอกาส การมีส่วนร่วม และสิทธิมนุษยชน