ติดต่อ & ลงโฆษณา

เว็บไซต์ ทุ่งใหญ่ทูยูดอทคอม   มียอดผู้เข้าชมเดือนละร่วม 30,000 คน เรามีออปชันในการโฆษณาเพื่อโปรโมทสินค้าหรือบริการหลากหลายรูปแบบครับ สนใจลงโฆษณากับเราส่งเมล์มาคุยกันได้ที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ติดต่อทาง Line ได้ที่ @sianaoon (เสิร์ชใน Line เพื่อเพิ่มเป็นเพื่อนได้เลยครับ) โทรศัพท์ 08 4443 7223

ด้วยราคาที่ถูก แถมถูกใจ ด้วยบริการออกแบบป้ายแบนเนอร์ให้ฟรี พร้อมทำ SEO พร้อมเก็บสถิติ จำนวนคลิกเข้าชม +เนื้อหาหรือพรีวิวในเพจอีก 1 หน้า พร้อมลิงค์ไปยังหน้าสินค้า หรือหน้าร้านของคุณ 

 

ขนาด 600X480

 

ขนาด 250X 120

 

ขนาด 1200X 300 

 

 

 

ขนาดของแบนเนอร์ ที่สวยงามและเหมาะสมต้องมีขนาดเท่าไหร่

 

0 แชร์

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่

เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและปฏิบัติตามกฏความเสมอภาคอย่างเคร่งครัด เราพยายามหลีกเลี่ยงการเลือกปฏิบัติโดยไม่มีเหตุผลอันสมควร และตระหนักดีว่าการกระทำเช่นนั้นเป็นอุปสรรคในการดำเนินงานตามนโยบายความเสมอภาคทางโอกาส การมีส่วนร่วม และสิทธิมนุษยชน


ไม่พบฟีด
ไม่พบฟีด
ไม่พบฟีด
ไม่พบฟีด
ไม่พบฟีด
ไม่พบฟีด
 "Website" นี้จัดทำขึ้นเพื่อทดสอบ Code scrip ต่่าง ๆ ตลอดถึงการพัฒนาโปรแกรมและแอฟฟิเคชั่นต่างๆเพื่อก่อเกิดนวัฒกรรมใหม่โดยมิได้มุ่งหวังผลกำไรหรือเชิงธุระกิจ  และไม่สงวนลิขสิทธิ์หรือปัญญาประดิษฐ์ใดๆทั้งสิ้นหากเนื้อหาหรือข้อมูลอันใดพึ่งมีลิขสิทธิ์  ทางคณะผู้จัดทำจะแจ้งและเครดิตผลงานตลอดถึงการประชาสัมพันธ์ให้เป็นการตอบแทน ทั้งนี้ยังคงหลักการณ์และอยู่ใต้ข้อกฏหมาย ช้อบังคับ ตามพระราชบัญติว่าด้วยคอมพิวเตอร์ พุทธศักราช ๒๕๖๐ ทีมผู้พัฒนา AllsolutionsOne ซึ่งเป็นกลุ่มที่ปรึกษาและพัฒนาด้านไอทีเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้กับองค์กร หน่วยงานของรัฐและเอกชน